CẦN MỞ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHĂM SÓC XE HƠI NU FINISH (SỐ 1 CỦA MỸ)

Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam sản phẩm chăm sóc xe hơi nhãn hiệu Nu Finish của Mỹ. Sản phẩm Nu Finish được xếp hạng số 1 bởi Tạp chí người tiêu dùng (Consumer Report) về khả năng bảo vệ sơn xe, tuổi thọ kéo dài, tăng cường độ sáng bóng của sơn xe và giá thành tiết kiệm.

Nu-Finish-Family-Photo-2014 agent

Điều gì làm cho Nu Finish trở nên hiệu quả như vậy? Chính là sản phẩm không chứa wax, giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn ở trong bất kỳ điều kiện nhiệt độ nào, dưới ánh nắng mặt trời và tuổi thọ kéo dài. Với công thức đặc biệt không chứa wax, sản phẩm giúp bảo vệ xe của bạn khỏi mọi điều kiện thời tiết, chống tia UV, chống bám dính nước và bảo vệ màu sơn của xe. Nu Finish có thành phần là một loạt các nhũ tương polyme liên kết ngang của kẽm giúp sản phẩm tạo độ sáng bóng kéo dài hơn bất kỳ sản phẩm đánh bóng nào có trên thị trường.

Sản phẩm được ưa chuộng sử dung rộng rãi trên thế giới và được chúng tôi nhập khẩu chính thức từ Nhà sản xuất tại Mỹ (www.nufinish.com).

Đặc tính nổi bật:
- Sản phẩm hồi phục độ sáng bóng và bảo vệ sơn xe hơi như mới. Công thức bảo vệ xe khỏi mọi điều kiện thời tiết.
- Được xếp hạng số 1 về khả năng bảo vệ, tác dụng kéo dài, độ sáng bóng và giá thành tiết kiệm.
- Chống dính nước mưa, nước muối, phân chim, nhựa cây, nhựa đường...
- Có thể sử dụng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
- Là sản phẩm duy nhất trên thị trường không chứa sáp (wax).
- Sử dụng công nghệ nhũ tương polyme liên kết ngang giúp kéo dài độ sáng bóng của xe.
- Còn có thể dùng để làm sáng bóng và bảo vệ tàu thuyền, máy bay, xe máy, xe tải và các đồ dùng gia đình.
- Các sản phẩm chăm sóc xe hơi (nội và ngoại thất) Nu Finish gồm có:

 

XI VÀ DUNG DỊCH LAU BÓNG VÀ BẢO VỆ SƠN XE  - NU FINISH CAR POLISH
car-polish

Dùng làm bóng bề mặt sơn xe, có công thức bảo vệ xe khỏi mọi điều kiện thời tiết. Xếp hạng số 1 tại Mỹ về khả năng bảo vệ, tác dụng kéo dài độ sáng bóng tới 52 lần rửa xe. Chống dính nước mưa, hóa chất, phân chim, nhựa cây, nhựa đường, chống oxy hóa...Sử dụng đơn giản mà không cần máy đánh bóng chuyên dụng.

 

NƯỚC RỬA XE - NU FINISH CAR WASH

car-wash
Sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng kết hợp tinh dầu cam tăng cường khả năng làm sạch và sáng bóng cho thân xe. Không để lại vết dung dịch trên thân xe như các nước rửa xe thông thường khác, không làm mất đi lớp sáp (wax) đánh bóng, không làm phai màu sơn xe. Lý tưởng để rửa sạch nhựa đường, nhựa cây, côn trùng, phân chim...trên sơn xe. An toàn khi sử dụng, không chứa thành phần độc hại. Pha loãng khi sử dụng giúp tiết kiệm hơn.

 

KEM XÓA VẾT XƯỚC SƠN XE - NU FINISH SCRATCH DOCTOR

scratch-remover
Nu Finish Scratch Doctor dùng để xóa các vết trầy xước sơn xe. Sử dụng công nghệ siêu nhỏ tiên tiến giúp xóa các vết xước và mờ bằng cách lấp đầy và mịn các vết xước. Đây còn là sản phẩm lý tưởng để làm giảm độ sâu của vết trầy xước nặng.

 

XỊT BÓNG NHANH SƠN XE - NU FINISH RAPID SHINE

3.spray-car-polish
Dùng xịt bóng cực nhanh bề mặt sơn xe. Công thức độc đáo, dung dịch không chảy trên thân xe khi xịt, dễ dàng lau sạch, sáng bóng bằng giẻ. Bảo vệ xe gấp 3 lần so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sử dụng cho bề mặt nhựa, crôm và sơn.

 

DUNG DỊCH HỒI PHỤC VÀ BẢO VỆ NỘI THẤT XE HƠI - NU VINYL

5.protectant


Giúp hồi phục như mới và bảo vệ nội thất xe hơi, chuyên dùng cho taplo, ghế, ốp cửa, lốp (vỏ) xe...Sử dụng cho các bề mặt vật liệu là nhựa vinyl, nỉ, da, cao su. Sản phẩm tạo ra lớp bảo vệ đặc biệt, chống tia UV và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đồng thời làm sáng bóng như mới.

 

Tham khảo thêm tại website tiếng Việt: www.nufinish.com.vn

Nu Finish Việt Nam đang có nhu cầu mở rộng đại lý phân phối trên toàn quốc.

Lợi ích của đại lý phân phối sản phẩm chăm sóc xe hơi Nu Finish:
- Chiết khấu cao, hấp dẫn dành cho Đại lý.
- Hỗ trợ Marketing: tờ rơi, catalogues, banner, poster,…
- Có các chương trình khuyến mãi, thưởng theo từng tháng, quý, năm (nếu doanh số cao).

CHÀO MỪNG QUÝ ĐỐI TÁC, NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ THAM GIA HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NU FINISH !