LÝ DO NU FINISH CAR POLISH VƯỢT TRỘI HƠN SẢN PHẨM WAX TRUYỀN THỐNG

Các sản phẩm wax truyền thống có độ sáng bóng không kéo dài bởi vì thành phần chính thường là sáp carnauba - một loại sáp rất nhanh chóng bị tan vỡ trong điều kiện thời tiết hàng ngày. Nu Finish hoàn toàn không chứa sáp carnauba nên duy trì được độ sáng bóng kéo dài đến cả 1 năm hoặc 52 lần rửa xe.
Chi tiết

NƯỚC RỬA XE NU FINISH CAR WASH VỚI CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT CÓ TINH DẦU CAM

Nước rửa xe hơi cao cấp Nu Finish Car Wash có bổ sung dầu cam nguyên chất là sản phẩm lý tưởng để giữ cho vẻ ngoài của xe hơi được sạch đẹp mà không ảnh hưởng đến lớp sơn phủ. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có dầu cam nguyên chất, công thức hỗn hợp của chất tẩy rửa có trong Nu Finish Car Wash không làm ảnh hưởng đến lớp wax bảo vệ và đánh bóng trên sơn xe của bạn.
Chi tiết

KỸ THUẬT ĐÁNH BÓNG XE HƠI (Ô TÔ)

Trước hết, bản chất của lớp sơn là được phủ 1 lớp 2k khá dày phía ngoài để bảo vệ. 2k tức là 2 thành phần: bóng và cứng. Do vậy, những vết xước nhẹ chưa chạm đến sơn thì hoàn toàn có thể đánh bóng được mà không lo bị mòn. Nếu đánh đúng kỹ thuật thì vài chục lần cũng chưa mòn đến lớp sơn.
Chi tiết

CHĂM SÓC, BẢO DƯỠNG CHO XE ÔTÔ: NHỮNG BỘ PHẬN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nếu ví chiếc xe cũng như cơ thế con người, thì nó “thở” không khí, “ăn” nhiên liệu và có hệ thống làm mát (bằng nước), một hệ thống bôi trơn (dầu nhớt)... và “cơ thể xe hơi” rất cần được kiểm tra, bảo dưỡng và đôi khi là “chữa bệnh”. Việc chăm sóc xe đúng cách, nhất là ở 4 bộ phận dưới đây sẽ giúp cho chiếc xe hoạt động tốt, bền bỉ và an toàn hơn.
Chi tiết

CẦN MỞ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHĂM SÓC XE HƠI NU FINISH (SỐ 1 CỦA MỸ)

Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam sản phẩm chăm sóc xe hơi nhãn hiệu Nu Finish của Mỹ. Sản phẩm Nu Finish được xếp hạng số 1 bởi Tạp chí người tiêu dùng (Consumer Report) về khả năng bảo vệ sơn xe, tuổi thọ kéo dài, tăng cường độ sáng bóng của sơn xe và giá thành tiết kiệm.
Chi tiết