Hỏi & Đáp

NU FINISH® CAR POLISH

NHỮNG BỀ MẶT NÀO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG NU FINISH® CAR POLISH?

Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng thử trước Nu Finish® Car Polish trên khu vực kín đáo. Không sử dụng Nu Finish® Car Polish trên nhựa, đồ trang trí bằng nhựa, gỗ mô phỏng, cao su hoặc sơn mỏng. Ngoài ra, không sử dụng Nu Finish® Car Polish trên các khu vực như sàn gạch và bồn tắm. Nó làm cho bề mặt cực kỳ trơn trượt và có thể gây thương tích cho người khác.


SAU MỘT VÀI THÁNG, XI (KEM) ĐÁNH BÓNG CÓ HIỆN TƯỢNG TÁCH RA THÀNH BỘT NHÃO VÀ NƯỚC?

Điều đó không đáng lo ngại. Bột nhão của chúng ta có dạng thixatropic, vì vậy bạn có thể khuấy nhẹ để sản phẩm trở lại dạng sệt ban đầu. Hãy nhớ rằng hỗn hợp của chúng ta là một loại bột nhão mềm nên nó sẽ giống như một loại kem hơn là một loại sáp cứng thông thường. Nu Finish® Paste có thời hạn sử dụng cực kỳ dài và hãy yên tâm rằng nó sẽ không gây hại cho sơn của bạn.


LÀM SAO ĐỂ LOẠI BỎ LỚP BỘT TRẮNG DÍNH TRÊN NHỰA XE SAU KHI DÙNG CHẤT ĐÁNH BÓNG SƠN XE?

Bột trắng mà bạn thấy dính trên nhựa xe là đất sét có trong tất cả các chất đánh bóng xe. Bạn có thể sử dụng tinh dầu khoáng để loại bỏ cặn trắng.


NU FINISH® SCRATCH DOCTOR

MỘT SỐ VẾT XƯỚC NHỎ KHÔNG THỂ XÓA KHỎI LỚP SƠN VỚI NU FINISH® SCRATCH DOCTOR?

Đôi khi cần nhiều hơn một lần sử dụng để loại bỏ các vết xước trên bề mặt. Nhưng bạn sẽ thấy sự cải thiện về hình thức của vết xước ngay trong lần sử dụng đầu tiên.


TÔI ĐÃ LÀM THEO HƯỚNG DẪN ĐỂ XÓA XƯỚC NHƯNG VẪN KHÔNG HIỆU QUẢ?

Các vết xước với độ sâu và mức độ nghiêm trọng khác nhau. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng Scratch Doctor® là kỳ diệu, nhưng chúng tôi muốn bạn hiểu rằng có một số vết xước nhất định mà nó sẽ không thể xóa được. Vết xước của bạn có thể quá sâu để có thể sửa chữa nếu không có sơn sửa từ tiệm sửa xe. Hơn nữa, bạn cần chà mạnh kem xóa xước vào bề mặt và tạo độ ma sát nhất định để kích hoạt tính năng sản phẩm. Chỉ thoa sản phẩm lên vùng bị ảnh hưởng sẽ không sửa chữa được bề mặt bị trầy xước.


NU FINISH® CAR WASH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LOẠI BỎ BỤI BẨN, CÔN TRÙNG, PHÂN CHIM HOẶC HẮC ÍN CỨNG ĐẦU KHỎI SƠN XE MÌNH?

Sử dụng Nu Finish® Car Wash không pha loãng với Dầu Cam Nguyên chất ngay từ trong chai và thoa trực tiếp lên vị trí khiến bạn gặp rắc rối. Sau đó, đảm bảo rửa toàn bộ xe của bạn bằng Nu Finish® Car Wash, theo hướng dẫn trên chai.


TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CÁC LOẠI NƯỚC RỬA XE NHƯ NU FINISH THAY VÌ DÙNG NƯỚC RỬA CHÉN BÁT ĐỂ RỬA XE?

Chất tẩy rửa gia dụng có tính ăn mòn và tính tẩy cao có thể làm mất đi lớp sáp hoặc chất đánh bóng được phủ trên bề mặt sơn, khiến lớp sơn phủ bên ngoài ô tô của bạn không được bảo vệ bằng cách loại bỏ lớp sáp hoặc chất đánh bóng bảo vệ khỏi ô tô của bạn. Và theo thời gian lớp sơn xe của bạn sẽ mất màu và "chết sơn". Nu Finish® Car Wash được chế tạo theo công thức đặc biệt để loại bỏ lớp bụi bẩn cứng đầu trong khi vẫn để lại các lớp sáp hoặc chất đánh bóng trên bề mặt sơn. Nó an toàn cho tất cả các lớp sơn hoàn thiện của xe và không bị vệt hoặc đốm như các loại nước rửa xe khác.


NU VINYL®

NU VINYL® CÓ GIÚP BẢO VỆ VÀ LÀM BÓNG TỐT PHẦN TRANG TRÍ BẰNG NHỰA PHÍA TRÊN BÁNH XE VÀ TRÊN CẢN XE CỦA TÔI KHÔNG?

Chắc chắn. Chúng tôi chưa tìm thấy sản phẩm nào có tuổi thọ cao hơn dành cho đồ trang trí bằng nhựa và vinyl hơn Nu Vinyl® Protectant. Và vì Nu Vinyl® khô thành màng bóng, nó sẽ không thu hút bụi khó coi ở các khu vực như ốp lưng hoặc viền vinyl của bạn như các chất bảo vệ khác trên thị trường.

 

TÔI CŨNG CÓ THỂ SỬ DỤNG NU VINYL® PROTECTANT TRÊN ĐỒ DA KHÔNG?

Bạn có thể sử dụng Nu Vinyl® trên bề mặt da, cao su, trang trí bằng nhựa và vinyl. Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên thoa sản phẩm lên khu vực kín đáo để đảm bảo sản phẩm sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Nu Vinyl® hoạt động hiệu quả trên giày da, hành lý và đồ nội thất.


NU VINYL CÓ THỂ SỬ DỤNG TRÊN NHỮNG VỊ TRÍ NÀO?

Nu Vinyl® hoạt động hiệu quả trên bảng điều khiển, cửa ra vào, trang trí bằng nhựa và trang trí bằng da. Hãy thử đi ủng da, đệm ngồi bằng nhựa vinyl và cao su đúc để bảo vệ chúng khỏi tia UV có hại và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Có hàng trăm cách sử dụng khác cho Nu Vinyl® xung quanh nhà bạn.


NU VINYL CÓ GÌ KHÁC BIỆT VỚI CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Hầu hết các chất bảo vệ không bao giờ khô vì chúng chứa nhiều silicon rẻ tiền. Nhưng Nu Vinyl® Protectant sẽ khô thành màng cứng, dẻo nên sẽ không hút bụi bẩn. Và nó là một ứng dụng một bước không yêu cầu bất kỳ bước đệm nào để loại bỏ công thức thừa. Vì vậy, nó phục hồi vinyl của bạn trở nên sáng bóng rực rỡ sẽ bảo vệ vinyl, cao su hoặc da của bạn lâu hơn bất kỳ chất bảo vệ nào khác trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ