Được xếp hạng số 1 thế giới về khả năng xóa vết xước bề mặt xe hơi.

Dung dịch xóa vết xước xe hơi Nu Finish Scratch Doctor là sản phẩm chuyên dụng được dùng để xóa các vết trầy xước sơn trên xe hơi bằng cách lấp đầy và mịn các vết xước. Sản phẩm được xếp hạng số 1 bởi thử nghiệm của phòng thí nghiệm độc lập khi so sánh với các sản phẩm tương tự khác trên thị trường.

Nu Finish Scratch Doctor sử dụng công nghệ siêu vi độc nhất giúp ẩn đi các vết xước mà không làm trầm trọng thêm vết trầy xước như các sản phẩm khác. Đây còn là sản phẩm lý tưởng để làm giảm độ sâu của vết trầy xước nặng, đồng thời còn được sử dụng cho cả các sản phẩm khác như tàu thuyền, xe máy, môtô, máy bay và các đồ dùng gia đình bằng vật liệu crom.

Tái sinh lớp sơn xe của bạn !

Các xe ngày nay đều có điểm chung là sử dụng lớp sơn trong suốt phủ bên ngoài cùng. Lớp sơn này không màu, được thiết kế để bảo vệ lớp sơn màu bên trong khỏi bị trầy xước. Tuy nhiên lớp sơn phủ trong suốt bên ngoài cùng này lại rất dễ dàng bị trầy xước. Một số sản phẩm xóa vết xước trên thị trường không quan tâm đến lớp sơn trong suốt phủ ngoài nên dẫn đến làm cho vết xước nặng hơn thay vì xóa chúng đi. Với Nu Finish Scratch Doctor, chúng ta có thể dùng khăn lau sạch được hầu hết các vết trầy xước, hư hại của lớp sơn phủ trong suốt bên ngoài xe của bạn.

Không giống các sản phẩm xóa vết xước trên thị trường, Nu Finish Scratch Doctor sử dụng công nghệ siêu vi tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho lớp sơn phủ trong suốt. Thành phần là các phần tử cực nhỏ, dung dịch Nu Finish Scratch Doctor làm giảm đi lớp ma sát với lớp sơn trong suốt, và vì thế mà không làm hư hại thêm như các sản phẩm khác. Thay vào đó, ngay sau khi được phủ lên và lấp đầy vết xước, khi được lau đều tay sẽ tạo ra một lớp màng mỏng mới ổn định nhằm giúp xóa sạch vết xước.

Hầu hết các vết xước nhỏ đều nhìn thấy rõ trên lớp sơn phủ trong suốt của xe, nên Nu Finish Scratch Doctor sẽ làm biến mất các vết xước đó. Các thử nghiệm của phòng thí nghiệm độc lập đã chứng minh sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường..

Đặc tính nổi bật:

- Được xếp hạng số 1 thế giới về khả năng xóa vết xước bề mặt xe hơi.

- Nu Finish giúp lấp đầy và làm mịn các vết xước sơn trên thân xe.

- Sử dụng công nghệ siêu nhỏ tiên tiến giúp xóa các vết xước và mờ trên sơn xe.

- Giảm tối đa các vết xước sâu trên thân xe.

- Còn có thể dùng để xóa vết xước cho tàu thuyền, máy bay, xe máy, xe tải và các đồ dùng gia đình.

- Dễ dàng sử dụng.


Hướng dẫn sử dụng:

- Cho 1 lượng vừa đủ lên giẻ sạch mềm, bôi lên vị trí cần xóa vết xước.

- Chờ cho khô mờ, sau đó lau sạch.

- Làm lại nếu thấy chưa hết hẳn vết xước

- Để xa tầm tay trẻ em

Đóng gói: Tuýp 192ml. Made in USA.


Chia sẻ :